Gối đá muối Himalaya massage trị liệu

Gối đá muối Himalaya massage trị liệu

  • NH00374
250,000

 

GỐI MASSAGE TRỊ LIỆU HIMALAYA

Sản phẩm đóng túi vải tự nhiên, có thể tháo rời và giặt sau khi sử dụng

Bọc bên trong là đá muối Himalaya trị liệu 100% tự nhiên

An toàn, tiết kiệm, hiệu quả cao đối với việc loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng đau nhức

Hỗ trợ tuần hoàn, lưu thông khí huyết, cải thiện giấc ngủ

Giúp thư giãn toàn diện với vùng mặt, đầu, lưng, vai gáy, cột sống... và bất cứ nơi nào trên cơ thể

 

Gối đá muối massage trị liệu Himalaya chuyên dùng cho việc điều trị loại bỏ các chứng đau nhức trong cơ thể (lưng, vai, cổ gáy, cột sống...), hỗ trợ tuần hoàn, lưu thông khí huyết, nhuận tràng.

Gối muối trị liệu Himalaya có thể sử dụng ở nhiệt độ phòng, hoặc để phát huy hiệu quả trị liệu tốt hơn chúng ta có thể sử dụng nhiệt nóng hoặc lạnh.

Nhiệt nóng thường được sử dụng cho các chứng đau nhức, căng cơ... Để sử dụng muối đá nóng, bạn có thể đặt gối muối trong lò ở nhiệt độ 140-160 độ trong khoảng 10 đến 15 phút, hoặc đặt trong lò vi sóng khoảng 1-2 phút để làm nóng. Quá trình sử dụng lưu ý sử dụng khăn lót để điều chỉnh độ nóng của đá muối, đến khi đá nguội dần thì có thể áp trực tiếp gối muối trên da.

Nhiệt lạnh thường được dùng trong các trường hợp đau do vết thương, bầm tím, rát bỏng... Để sử dụng lạnh, đặt gói muối vào ngăn đá từ 30 đến 60 phút sau đó có thể đặt trực tiếp gối muối lên vùng tổn thương cần trị liệu.

Nếu bạn dùng gối muối trị liệu để điều trị các chấn thương do tập thể thao, cần thực hiện bằng phương pháp nhiệt lạnh trong vòng 24 giờ để kiểm soát tình trạng sưng tấy, sau 24 giờ chuyển sang sử dụng phương pháp nhiệt nóng để hỗ trợ tuần toàn và thúc đẩy quá trình hồi phục chấn thương.

Việc sử dụng gối muối massage trị liệu không bị giới hạn về thời lượng.

Gối muối massage trị liệu Himalaya tuyệt đối an toàn với cả trẻ em, sản phẩm thiết yếu cần có trong mỗi gia đình, cũng như các trung tâm spa, trị liệu, massage.

 

Bình luận